Probiowhite > Tin sản phẩm > Tập đoàn Probiohealth USA

Tin tức

Tập đoàn Probiohealth USA

Probiohealth, LLC là công ty Thực phẩm chức năng/ dinh dưỡng có trụ sở tại California & được thành lập bởi giáo sư người Nhật Yoshiteru Koide vào năm 1997. Mục tiêu chính của Probiohealth là sản xuất và phân phối các sản phẩm Vi sinh- probiotic được chứng minh khoa học trong sự kết hợp với các thành phần hoạt tính sinh học tự nhiên phục vụ cho sức khỏe con người. Sau nhiều năm nghiên cứu & kiểm tra nghiêm ngặt, phân lập và xác định các chủng vi sinh Lactobacillus casei KE-99 đã hình thành các cơ sở thương mại để phát triển sản phẩm đầu tiên của tập đoàn Probiohealth.

Harvest Research Inc., (công ty mẹ của ProbioHealth.com) là một trong số rất ít các công ty trong lĩnh vực này tiến hành những nghiên cứu độc quyền của mình. Nghiên cứu quy trình thu hoạch, cô lập, phát triển và cải thiện các chủng vi sinh trong hơn 2 năm tại một trường đại học công lập California và gần đây là Viện Nghiên Cứu Nghệ Thuật của trường California.

Nguồn nguyên liệu Vi sinh được nghiên cứu & sàn xuất bởi Nhà máy ProbioFerm. Với quy mô hiện đại, ProbioFerm cung cấp tất cả các chế phẩm từ vi khuẩn với Giấy chứng nhận phân tích và tất cả các tài liệu cần thiết khác để đảm bảo độ tinh khiết, tínhkhả thi và tính ổn định của sản phẩm vi sinh.

Tiếp nối thành công của các sản phẩm vi sinh tại các phòng thí nghiệm độc lập và thử nghiệm lâm sàng có kiểm soát, trong năm 2000, Probiohealth đã ra mắt thành công các Sản phẩm Probiotic vào thị trường quốc tế như KE-99 LactoT. Năm 2002, phòng thí nghiệm R & D của Probiohealth đã tiếp tục phát triển một hệ thống tiên tiến dựa trên công nghệ đóng gói bảo quản dạng dầu/ tiền vi sinh, sử dụng một kỹ thuật đóng gói nitơ thanh lọc kết dính (NPIB) cho chức năng phân bố của sản phẩm Vi sinh dành cho các ứng dụng sức khỏe con người và động vật. Năm 2002, Probiohealth đã giới thiệu những dòng sản phẩm dầu dựa trên KE-99 (với kỹ thuật đóng gói NPIB) vào thị trường. Dòng sản phẩm mới này ngay lập tức được chào đón và thịnh hành ở Bắc Mỹ, Nhật Bản và các thị trường châu Á khác.

Probiohealth sở hữu một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao chính là chìa khóa thành công cho việc thương mại hóa Công nghệ Vi sinh. Theo đó, Probiohealth được hỗ trợ bởi một Hiệp hội Labor tiên tiến R & D phát triển các sản phẩm mới; nhiều nhà nghiên cứu khoa học hàng đầu từ các Học Viện cũng như các tổ chức lâm sàng trên toàn thế giới phục vụ cố vấn khoa học và kiểm chứng lâm sàng: quy trình lên men, sản xuất và đóng gói đạt chuẩn GMP,các chứng nhận & Kiểm định Quốc tế quan trọng; và cuối cùng là một chương trình Q/A và Q/C với hệ thống kiểm tra chất lượng Sản phẩm đa chiều.

Probiohealth liên tục tìm kiếm để xác định và phân lập các chủng siêu vi khuẩn mới với những lợi ích sức khỏe được đo lường và tích cực tham gia vào sự phát triển của hệ thống phân phối mới để bổ sung các chế phẩm Vi sinh tăng cường sức khỏe con người và động vật.