Tập đoàn Probiohealth

Probiohealth, LLC là một công ty dinh dưỡng được thành lập bởi giáo sư người Nhật Yoshiteru Koide vào năm 1997 có trụ sở tại California, Hoa Kỳ.

Sau nhiều năm nghiên cứu, phân lập, xác định và kiểm tra nghiêm ngặt, các chủng vi sinh Lactobacillus casei KE-99 đã hình thành các cơ sở thương mại để phát triển những sản phẩm đầu tiên của tập đoàn Probiohealth.

Nguồn nguyên liệu vi sinh được nghiên cứu & sản xuất bởi nhà máy ProbioFerm với giấy chứng nhận phân tích và tất cả các tài liệu cần thiết để đảm bảo độ tinh khiết, tính khả thi và tính ổn định của sản phẩm vi sinh.

Probiohealth sở hữu một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao chính là chìa khóa thành công cho việc thương mại hóa công nghệ vi sinh. 

Thêm vào đó, Probiohealth được hỗ trợ bởi các Hiệp hội, các nhà nghiên cứu khoa học hàng đầu từ các Học viện cũng như các tổ chức lâm sàng trên toàn thế giới cố vấn và kiểm chứng. 

Các quy trình lên men, sản xuất và đóng gói đều đạt chuẩn GMP, các chứng nhận & kiểm định quốc tế quan trọng cùng với hệ thống kiểm tra chất lượng sản phẩm đa chiều.

 

Probio-White

Probio-White là một trong những sản phẩm tâm huyết của tập đoàn Probiohealth. Đây là viên uống trắng da toàn thân đã được chứng nhận lâm sàng tại Philippines nên vô cùng phù hợp cho làn da người Châu Á.

Probio-White đã vượt qua rất nhiều tiêu chi khắt khe để đạt được chứng nhận của các tổ chức FDA Hoa Kỳ, FDA Philippines, AFIA,  Bộ Y Tế Việt Nam.

Tại Việt Nam, Probio-White được phân phối độc quyền bởi công ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ P2H.

 

Add to cart