thành phần chính
của probio-white

Vi sinh Lactobacillus Casei

Mỗi viên Probio-White chứa 5 tỷ đơn vị vi sinh Lactobacillus giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh để hấp thu các chất dinh dưỡng và hoạt chất làm trắng da một cách an toàn và nhanh chóng.

L-Glutathione – Reduced

Là một chất chống ôxy hóa mạnh có tác dụng làm trắng da nhờ cơ chế giảm sản xuất melanin đồng thời hạn chế tối đa tình trạng da sẫm màu bởi tia UV khi ra nắng, bảo vệ da khỏi các tác động có hại của gốc tự do.

N-Acetyl-Cysteine (NAC)

Tiền chất kích thích cơ thể sản xuất Glutathione tạo ra trong nội bào giúp làm trắng da toàn thân. Ngoài ra, thành phần này còn bảo vệ gan, giảm nguy cơ bệnh tim mạch và tăng cường cơ bắp.

Alpha Lipoic Acid (ALA)

Là chất chống ôxy hóa mạnh hơn gấp 400 lần so với vitamin E và C kết hợp. Khả năng tuyệt vời nhất của ALA là đem lại một làn da bóng bẩy, mịn màng, căng mượt và giảm các nếp nhăn.

Collagen Peptide

Collagen dạng peptide là thành phần cấp cao của collagen giúp cơ thể tổng hợp thêm collagen cho da, làm cho da căng mượt, săn chắc, gia tăng độ đàn hồi và trẻ hóa da.

Sodium Ascorbate (Vitamin C)

Là một dạng vitamin C tan trong nước, bền vững và không có tính axít. Đây là chất giúp cho glutathione phát huy tối đa tác dụng bất hoạt các gốc tự do, ngăn ngừa xạm nám và làm mờ các vết thâm.

 

Tác dụng của probio-white

Trắng da CHỈ sau 2 tuần

Theo kết quả thử nghiệm lâm sàng của Tiến sĩ Gertrude P. Chan tiến hành tại Manila, Philippines thì tác dụng làm trắng da tăng đáng kể ở tuần thứ 2: hơn 50% cho cả mặt và cánh tay; Tỷ lệ này tiếp tục tăng lên vào các tuần thứ 3, 4 và đạt đến 100% trên mặt và 97% trên cánh tay vào cuối tuần thứ 6.

Gia tăng độ ẩm da

Viên uống trắng da Probio-White mang lại lợi ích giữ ẩm da đáng kể vào tuần thứ 4 cho cánh tay và tuần thứ 6 cho khuôn mặt. Tỷ lệ giữ ẩm da vào tuần thứ 4 đối với cánh tay là 50%; Tỷ lệ giữa ẩm da sau tuần thứ 6 đối với khuôn mặt là 43%.

Làm căng mượt và săn chắc da

Viên uống mang lại hiệu quả căng mượt da 50% ở tuần thứ nhất cho khuôn mặt, tiếp tục cải thiện đến 93% ở tuần thứ 6. Đối với cánh tay thì hiệu quả căng mượt là 63% ở tuần thứ 4 và tiếp tục tăng lên 73% ở tuần thứ 6.

Việc cải thiện độ săn chắc da mặt đạt được tỷ lệ 60% vào tuần thứ 3.

làm giảm nếp nhăn

Giảm nếp nhăn đáng kể trên khuôn mặt và cánh tay với tỷ lệ giảm 60% nếp nhăn cho khuôn mặt ở tuần thứ 4 và 63% cho cánh tay ở tuần thứ 5.

Khách hàng nói gì
về probio-white


ĐẠI LÝ TIÊU BIỂU

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG SỞ HỮU
MỘT LÀN DA TRẮNG HỒNG, RẠNG RỠ?


Giá bán lẻ niêm yết trên toàn quốc

2.650.000 đồng /hộp

BLOG

Lúc Bởi Lam Linh

Thuốc uống đẹp da Probio-White mang lại hiệu quả trắng da như thế nào?

Sở hữu làn da trắng, căng mịn khỏe đẹp từ bên trong, rạng rỡ bên ngoài là điều tuyệt vờiLúc Bởi Lam Linh

Probio-White – Thuốc kích trắng da an toàn được tin dùng tại Mỹ

Mặc dù sinh sau đẻ muộn so với hàng loạt cách làm trắng da toàn thân tại nhà khác nhưLúc Bởi Lam Linh

Chỉ định của Probio-White

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ NÁM & LÀM TRẮNG DA TOÀN THÂN   VẤN ĐỀ DA THÀNH PHẦN TÁC ĐỘNG CƠ

Add to cart