Afamily vinh danh Probio-White là sản phẩm làm trắng da kết hợp men vi sinh tiên tiến nhất hiện nay

Vừa qua, trang tin Afamily.vn đã có bài khen ngợi công nghệ men vi sinh độc quyền trong viên uống Probio-White của Mỹ.

Từ trước đến nay, công nghệ vi sinh Probiotics được mọi người biết đến là một nhóm các vi khuẩn tốt có lợi cho đường ruột con người, giúp tiêu hóa dễ dàng và nhanh chóng. Chúng hỗ trợ tiêu hóa bằng cách phá vỡ thức ăn thành các phần nhỏ để sự hấp thụ vào cơ thể. Bên cạnh đó, khi lối sống và các yếu tố môi trường có thể làm giảm đáng kể số lượng vi khuẩn có ích thì nó cũng bổ sung vào chế độ ăn uống với một chế phẩm men vi sinh, giúp tái cân bằng lại hệ vi sinh đường ruột, tạo điều kiện cho các chủng vi khuẩn có ích để đảo ngược xu hướng này, cải thiện sức khỏe và giúp chống lại bệnh tật, duy trì được hệ thống miễn dịch khỏe mạnh mà con người đang có.

Probio-White chính là sản phẩm làm đẹp da chứa MEN VI SINH, kết hợp GLUTATHIONE để tập trung hỗ trợ & thúc đẩy cơ thể, giúp làm chậm quá trình lão hóa da, giúp da mịn màng và trắng sáng.

Sản phẩm chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng và một kết quả tốt nhất cho làn da trắng sáng, mịn như nhung.

Nguồn: http://afamily.vn/khong-chi-cai-thien-sau-suc-khoe-bo-doi-than-ki-nay-con-lam-trang-da-giai-quyet-tham-nam-va-tan-nhang-20180309122937387.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Add to cart