Báo Soha giới thiệu: bộ đôi làm trắng da, giải quyết thâm nám và tàn nhang

Viên uống trắng da chứa men vi sinh kết hợp với Glutathione được bán trên thị trường hiện nay.

Công nghệ vi sinh Probiotics từng được xem là “bạn tốt” của sức khỏe khi hỗ trợ hệ tiêu hóa, cải thiện sức đề kháng hiệu quả, nhưng khi kết hợp với Glutathione, bộ đôi này lại tạo ra một cuộc cách mạng về làm đẹp với những tác dụng bất ngờ.

Từ trước đến nay, công nghệ vi sinh Probiotics được mọi người biết đến là một nhóm các vi khuẩn tốt có lợi cho đường ruột con người, giúp tiêu hóa dễ dàng và nhanh chóng. Chúng hỗ trợ tiêu hóa bằng cách phá vỡ thức ăn thành các phần nhỏ để sự hấp thụ vào cơ thể.

Bên cạnh đó, khi lối sống và các yếu tố môi trường có thể làm giảm đáng kể số lượng vi khuẩn có ích thì nó cũng bổ sung vào chế độ ăn uống với một chế phẩm men vi sinh, giúp tái cân bằng lại hệ vi sinh đường ruột, tạo điều kiện cho các chủng vi khuẩn có ích để đảo ngược xu hướng này, cải thiện sức khỏe và giúp chống lại bệnh tật, duy trì được hệ thống miễn dịch khỏe mạnh mà con người đang có.

Không chỉ cải thiện sâu sức khỏe, bộ đôi này còn làm trắng da, giải quyết thâm nám và tàn nhang - Ảnh 1.
Cách thức tác động của công nghệ vi sinh đến hệ tiêu hóa và cơ thể

Với những ích lợi về sức khỏe, công nghệ vi sinh bắt đầu được áp dụng sâu hơn trong cuộc sống, như công nghệ làm đẹp hiện đại, tiêu biểu là hỗ trợ giải quyết hiệu quả các vấn đề về da như làm sáng, trắng da toàn thân , trị nám, thâm…khi tác động từ sâu bên trong.

Hiện nay, phương thức xuất hiện của công nghệ vi sinh trong làm đẹp là thông qua viên uống. Men vi sinh sẽ được cấy vào đường ruột để nhân bản và tạo hệ lợi khuẩn mới. Từ đó, giải quyết hệ tiêu hóa, tăng sự hấp thụ tối đa, mở đường cho các thực phẩm chức năng kết hợp sẽ phát huy được triệt để lợi thế đến cơ thể một cách bền vững và an toàn.

Đặc biệt khi kết hợp với Glutathione (được biết đến như một chất chống oxy hóa mạnh mẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ chức năng giải độc cho cơ thể, vận chuyển acid amin, sản xuất Co- enzyme và tái hoạt động của Vitamin C & E) thì “bộ đôi” này sẽ tạo ra hiệu quả ở việc trắng da.

Đồng thời, nó còn giải quyết các vấn đề liên quan đến sắc tố như nám, thâm, tàn nhang khi thẩm thấu sâu ở bên trong cơ thể với cơ chế làm đẹp tự thân như: tích nước vào tế bào da để giảm sừng hóa, ức chế melanin, tăng cường chống oxy hóa, giảm stress và kích thích hệ miễn dịch tái tạo da…

Trả lời trên báo Trí Thức Trẻ , PGS.TS Trần Hồng Côn (giảng viên khoa Hóa, trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN) cho biết Glutathione được xem như “vệ sĩ của tế bào” khi đóng vai trò là chất oxy hóa mạnh, kháng viêm và khử độc tố bên trong tế bào. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng làm trắng da ở các cấp độ khác nhau trong quá trình tổng hợp melanin.

Không chỉ cải thiện sâu sức khỏe, bộ đôi này còn làm trắng da, giải quyết thâm nám và tàn nhang - Ảnh 2.

Có thể nói, công nghệ vi sinh có sự ảnh hưởng lớn tới sự hoạt động của các hoạt chất trong phương thức làm đẹp sâu khi quyết định đến sự sạch và khỏe của đường ruột.

Và sau khi mở đường hiệu quả, nếu được kết hợp với Glutathione, bộ đôi này thực sự tạo ra hiệu quả khi giải quyết triệt để các vấn đề về da như làm mờ vết thâm, hỗ trợ điều trị nám, tàn nhang, làm trắng da toàn thân và tăng độ ẩm, sự đàn hồi cho da toàn cơ thể.

Probio-White là sản phẩm làm đẹp da chứa MEN VI SINH, kết hợp GLUTATHIONE để tập trung hỗ trợ & thúc đẩy cơ thể, giúp làm chậm quá trình lão hóa da, giúp da mịn màng và trắng sáng.

PROBIO-WHITE được sản xuất bởi tập đoàn Vi sinh Probiohealth Mỹ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn Quốc tế về An toàn với Sức khỏe.

Tại Châu Á, sản phẩm được FDA Philippines chấp thuận,và được chứng minh lâm sàng để phát huy tác dụng làm trắng trong sớm nhất là 2 tuần. Sản phẩm được phân phối bởi Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ P2H và hiện đang có mặt tại các thẩm mỹ viện và nhà thuốc trên toàn quốc.

“Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Add to cart