Báo Thanh niên: Làm đẹp sâu với men vi sinh, an toàn và hiệu quả ấn tượng

Quen thuộc với tác dụng của men vi sinh trong việc hỗ trợ và cải thiện sức khỏe thông qua hệ tiêu hóa, nhưng hiện nay, men vi sinh càng được chị em chú ý nhiều hơn trong làm đẹp với hiệu quả ấn tượng.


Men vi sinh hay probiotics là một nhóm vi khuẩn tốt có lợi cho đường ruột con người, giúp tiêu hóa dễ dàng và nhanh chóng. Chúng hỗ trợ tiêu hóa bằng cách phá vỡ thức ăn thành các phần nhỏ để sự hấp thụ vào cơ thể. Bên cạnh hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng của cơ thể, men vi sinh khi kết hợp với các thành phần hoạt động làm đẹp khác như glutathione, vitamin C, alpha lipoic acid và collagen còn có những công dụng tuyệt vời, nhất là hiệu quả với làn da như: làm chậm quá trình lão hóa da, giúp da mịn màng và trắng sáng.

Với những công dụng ấn tượng, làm đẹp với men vi sinh đang trở thành trào lưu mới với các chị em khi càng ngày càng có nhiều phương thức được áp dụng trong cuộc sống như từ ăn, uống hay sử dụng các sản phẩm lên men để dưỡng da hay gần đây nhất là đưa men vi sinh vào viên uống, để tạo nên hiệu quả từ sâu bên trong.


Trước đây, nếu muốn làm đẹp sâu với men vi sinh, người ta chỉ có thể sử dụng các thực phẩm lên men và kiên trì trong thời gian khá dài để thấy sự thay đổi từ từ của sức khỏe, sau đó là sắc đẹp. Hiện nay, khi công nghệ làm đẹp phát triển, men vi sinh được hấp thu dễ dàng vào cơ thể người hơn qua dạng viên uống và tạo nên bước tiến mới của làm đẹp bền vững.

Men vi sinh trong viên uống sẽ được cấy vào đường ruột để nhân bản và tạo hệ lợi khuẩn mới. Từ đó, giải quyết hệ tiêu hóa, tăng sự hấp thụ tối đa các dưỡng chất và bắt đầu cơ chế làm đẹp tự thân khi tăng sức đề kháng và mở đường cho các dưỡng chất kết hợp sẽ phát huy được triệt để lợi thế đến cơ thể một cách bền vững và an toàn. Như khi kết hợp với glutathione thì “bộ đôi” này sẽ tạo ra hiệu quả vượt trội ở việc hỗ trợ làm trắng da và giải quyết các vấn đề liên quan đến sắc tố như nám, thâm, tàn nhang khi thẩm thấu sâu ở bên trong cơ thể với cơ chế làm đẹp tự thân.

Vốn đã là “vệ sĩ của đường ruột” nên với viên uống làm đẹp chứa men vi sinh nó sẽ hỗ trợ tối đa sức khỏe cho người sử dụng với các lợi ích quen thuộc của mình, làm khỏe và sạch cơ thể trước khi làm đẹp tự thân từ sâu bên trong.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Probio-White là viên uống hỗ trợ trắng da chứa men vi sinh, kết hợp glutathione giúp hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa da, hỗ trợ da mịn màng và trắng sáng.

Chống chỉ định: phụ nữ mang thai và cho con bú, người mắc bệnh bướu giáp, người đang sử dụng chất levothyroxine, không dùng cho trẻ em dưới 18 tuổi.
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Số GPQC: 33751/2016/ATTP-XNCB
Sản xuất tại Probiohealth.LLC
Sản phẩm được phân phối bởi:
Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ P2H
65 Văn Cao, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM
Sản phẩm hiện đang được phân phối tại các thẩm mỹ viện và nhà thuốc trên toàn quốc.

Nguồn: https://thanhnien.vn/suc-khoe/lam-dep-sau-voi-men-vi-sinh-an-toan-va-hieu-qua-an-tuong-943447.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Add to cart