Probio-White đồng hành cùng đại lý tại Vĩnh Phúc – Spa Haneul

Tháng 10 vừa qua, nhãn hàng viên uống trắng da hàng đầu của Mỹ Probio-White đã phối hợp cùng đại lý chính thức tại Vĩnh Phúc Spa Haneul (Số 1D, đường Kim Ngọc, P. Tích Sơn, TP Vĩnh Phúc) tổ chức sự kiện tri ân khách hàng. Chương trình lần này ngoài sự góp mặt của những chuyên gia, bác sĩ còn có đại sứ thương hiệu Hoa hậu Đền Hùng Giáng My.

Tham gia sự kiện này lần khách hàng sẽ được trực tiếp Đại sứ thương hiệu Probio-White chia sẻ bí quyết làm đẹp và quá trình trải nghiệm liệu trình của thuốc để đạt được hiệu quả an toàn, làn da trắng hồng rạng rỡ như ngày hôm nay. Bên cạnh đó, bác sĩ da liễu của hãng cũng trực tiếp giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng. Đồng thời tổ chức bốc thăm trúng thưởng với nhiều quà tặng giá trị.

Đại sứ Thương hiệu Probio-White rạng rỡ đến tham gia sự kiện

Giáng My chụp hình cùng bà chủ Spa Haneul ( váy màu ghi, đứng cạnh Giáng My) và các khách hàng thân thiết

Giáng My và các nhân viên của Spa Haneul chụp hình kỷ niệm, ai cũng rạng rỡ

Giáng My cùng Ban Giám đốc nhà phân phối độc quyền Probio-White – P2H

Rất đông khách hàng đã có mặt tham dự sự kiện ý nghĩa này

Mở đầu chương trình, Giáng My gửi đến khách hàng một bản nhạc piano lãng mạng, đầy hứng khởi

Buổi toạ đàm chia sẻ bí quyết làm đẹp da nhờ viên uống trắng da Probio-White của Giáng My. Đồng thời, giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng xung quanh sản phẩm này bởi bác sĩ da liễu Hồng Cẩm 

Sau buổi toạ đàm sôi nổi, đến chương trình bốc thăm trúng thưởng với rất nhiều món quà hấp dẫn. Trải qua giờ phút hồi hộp, các giải thưởng đã tìm được chủ nhân.

Kết thúc mọi người vui vẻ tham gia lễ “thả bóng bay” như lời mong ước may mắn, thành công sẽ luôn đồng hành cùng Spa Haneul

Thay mặt cho nhãng hàng viên uống trắng da Probio-White nói riêng và Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam P2H nói chung, xin gửi lời chúc mừng đến Spa Haneul.

Chúc cho các bạn luôn thành công và ngày một phát triển lớn mạnh hơn nữa!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Add to cart